Thu mua vài tồn kho thanh lý, vải cây, vải khúc, vải vụn phế liệu cao

Trong hơn một năm qua thị trường thu mua phế liệu vải vụn giá cao và tái chế vải vụn giảm xuống một cách chóng mặt, tất cả hàng hóa ế ẩm giá cả giảm 50% so với các năm trước. Khiến không ít doanh nghiệp lĩnh vực này rơi vào tình trạng dở khóc dở cười.

Thu mua vài tồn kho thanh lý, vải cây, vải khúc, vải vụn phế liệu cao

Công ty phế liệu Hồng Hà chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu vải, thu mua vải tồn kho, mua vải cây, vải khúc, vài kaki, thun, conton loại 1, loại 2 và tất cả các loại vải khác dù ít hay nhiều.

Nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vải, công ty chúng tôi thu mua tất cả các loại vải giá cao, uy tín, nhanh chóng trên cả nước. Cam kết không ép khách hàng.

Tất cả những phế phẩm của nganh may mặc bao gồm: vải cắt xẹo, vải góc miếng nhỏ, vải cắt lõi, quần áo hỏng, vải nguyên cây bị hư, lỗi… không còn dùng để may các mặt hàng theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp được nữa. Tại Hồng Hà chúng tôi thu mua vải tồn kho, thanh lý đem thu mua tất cả về để tái chế và làm những thứ tuyệt đẹp có lợi thiết thực cho cuộc sống. Bạn có thể liên hệ: 0896.12.77.99 để được giải đáp các thắc mắc.

1.Vải vụn dùng để làm gì? Được tái chế như thế nào?

Sau khi mua vải vụn về xưởng cùng 30 nhân viên phân loại xong, vải phế liệu được tái chế thành tranh hình, giẻ lau, tái sử dụng thành sợi bông làm ruột gối, ga, mền, đệm, tận dụng các miếng vải vụn nhỏ để may thành khẩu trang hoặc may thành các miếng lót bếp, quần áo công nân may mặc hoặc các tầng lớp có nhu cầu mặc đồ rẻ…

Vải vụn đã được tận dung ngay từ khi có phát minh về vải ra đời. Những vải vụn đã được tận dụng để làm giẻ lau, dây buộc tóc, đồ bắc nồi xoong, túi xách… và rất nhiều thức khác. Điều đó là rất tốt nhưng ở đây tôi muốn bàn đến việc tận dụng vảu vụn đẻ làm ra những sản phẩm kì lạ, giá trị hơn nữa để phục vụ con người.

Hồng Hà là đơn vị trong nước có đầy đủ giấy phép kinh doanh có đủ khả năng pháp lý để mua bán và xuất nhập phế liệu vải các loại.

2.Vải dư thừa trong ngành sản xuất may mặc có được bán không?

Câu trả lời là Có. Không chỉ có mà có rất nhiều, phế liệu vải được thu mua bằng khoảng 1/3 giá hàng mới tùy theo độ mới cũ của chúng. Hãy cùng thm khảo bảng giá thu mua phế liệu vải cao nhất tại đây.

Thay vì đốt, bỏ đi một cách lãng phí thì hãy bán nó cho chúng tôi nhé !

Khó khăn của nghề thu mua phế liệu giá cao cho vải vụn

Anh Trần Minh Ngọc quê Long An cho biết: “ Việc khó nhất khi mở cửa hàng kinh doanh thu mua vải vụn không phải là tìm được nguồn hàng phế phầm từ các công ty may. Mà loại vải đó có thị trường có thu được hay không ? Như cầu về vải vụn hiện nay rất kén chọn, nhưng nguồn cung ứng lại khó khăn, nhất là đối với người mới vào nghề

Anh cho biết, để có được những lô vải vụn đẹp, đôi khi phải nhờ đến các cò môi giới. Tuy nhiên, những lô hàng như vậy bị đội giá cao nên không có lời, vì chi phí quá cao so với thu mua phế liệu vật tư chỉ khi nào cần gấp lắm mới nhờ cò, còn thường chỉ lất công làm lời. Hiện nay thì công ty cũng nắm rõ tình hình thị trường nên việc mua bán khá khó khăn.

Thị trường mua vải TP. HCM, Hà Nội và cả nước hiện nay

Hiện nay, thị trường thu mua phế liệu giáo cao cho vải vụn phụ thuộc rất nhiều vào thị trường của Trung Quốc. Bởi vì, 80% lượng vải vụn tiêu thụ được không ngoài mục đích tái chế, điều đó chỉ có Trung Quốc là tiêu thụ mạnh nhất. Còn lại tiêu thụ trong nước chỉ là tận dụng lại cho những mục đích sử dụng khác nhau như giẻ lau, thảm lau, khẩu trang…

Nguy cơ sức khỏe khi làm nghề thu mua vải vụn

Làm công việc này có nguy cơ bệnh phổi vì bụi. Nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp ở đây cao hơn cả chục lần các nơi khác. Trong đó, bệnh phổi nhiễm bụi cơ vải là khó điều trị hơn cả. Thế nhưng người ta vẫn phải làm. Hỏi một anh làm ở đây có bao giờ đi khám phổi định kỳ không ? Anh lắc đầu nói : Nhiều lúc thấy tức ngực, khó thở, mắt nhìn đồ vật bị mờ nhưng tiền đâu mà đi khám, nói chi đến khám định kỳ. Thôi, khi nào đau nặng hẵng hay.

Bởi vậy, nhiều công ty thu mua phế liệu giá cao giúp giải phóng mặt bằng cũng như góp phần xây dựng đất nước sạch đẹp.

3.Các loại vải được cơ sở thu mua vải Hồng Hà thu mua giá cao tận nơi

Thu mua vải vụn :

Vải vụn là phế thải trong ngành sản xuất kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, lỗi, nhỏ… được tái chế để làm bông gòn gối… chúng tôi camkeets mua bán vải vụn, thu mua, thanh lý vải vụn tphcm và cả nước trong ngày. Khi bạn có nhu cầu bán vải vụn, hãy liên hệ cho công ty chúng tôi.

Thu mua vải tồn kho thanh lý:

Là các sản phẩm vải để lâu năm không sản xuất, đã lỗi mốt sẽ được bán lại hoặc xuất khẩu cho các thương lái để may mặc cá loại sản phẩm rẻ tiền… Thu mua vải tồn kho giá cao, việc bán vải tồn kho thanh lý, nhanh chóng với các thu tục đơn giản nhất là công việc chúng tôi hướng đến trên địa bàn TP.HCM, Hà Nội và 31 tỉnh khác. Khi bạn có như cần bán vải tồn kho thanh lý hay thanh lý vải vụn, chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi.

Thu mua vải cây:

Tất cả các loại vải còn nguyên cây, giá loại này thường cao tương đương vải mới. Hàng năm, chúng tôi thu mua vải cây khoảng 1000 tấn vải cây, vải đầu tấm tại miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM.

Thu mua vải khúc:

Vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể tận dụng làm các vật dụng nhỉ như giẻ lau, đồ handmade, đồ chơi trẻ em… Các loại vải nà được mua bán vải Hồng Hà chú trọng. Dịch vụ thu mua vải khúc đáp ứng nhu cầu giá cao của khách hàng và mua vải khúc giá rẻ của người tái chế.

4.Bảng giá thu mua vải phế liệu, vải vụn, tồn kho, cây, khúc mới nhất hôm nay.

Cụ thể quý khách có thể tham khảo giá chung như sau:

  • Vải keo: Loại này có giá từ 1.000 – 6.000 đồng/kg
  • Poly khói: Loại này có giá từ 5.000 – 14.000 đồng/kg
  • Vải đầu cây: Loại này có giá từ 18.000 – 40.000 đồng/kg
  • Vải cotton: Loại này có giá từ 2.000 – 14.000 đồng/kg

Hoặc quý khách có thể tham khảo bảng giá thu mua vải mới nhất tại đây.

5.Uy tín thương hiệu thu mua vải tại TP.HCM và Hà Nội của Hồng Hà

Nếu bạn đang có nguồn vải vụn hoặc có thể liên hệ thu mua phế liệu giá coa cho vải vụn nhiều với giá sỉ thì đừng ngần ngại hỏi tôi về cách tận dụng vải vụn như thế nào để đem lại giàu có cho mình và nhiều người khác.

Như ban biết, để có một tấm vải con người đã phải tốn biết bao nhiêu mồ hôi, nước mắt… Đó là thanh quả sau nhiều giờ lao động. Thế nhưng khi tấm vải bị cắt ra chúng dường như bị giảm giá trị đi rất nhiều.

Khi bạn muốn bán vải vụn tại TPHCM hay cả nước, hãy gọi ngay cho sơ sở thu mua vải vụn Hồng Hà để được mức giá cao nhất.

Ở iện tại, khoa học kĩ thuật phát triển thì việc biến những nguyên liệu bị coi lf “bỏ đi” thành “vàng bạc” không phải là vấn đề quá lớn. Khi bạn có sự đầu tư đúng mức thì những chuyện ấy dường như chỉ là chuyện nhỏ. Nhiều lúc tôi tự hỏi: Người ta còn biết tận dụng cả cỏ rác để làm nên nhưng vật dụng có giá trị vậy tại sao vải vụn lại không thể? Tuy là vải vụn nhưng nó có nhiều tính năng mà các loại vật liệu khác không thể có được. Với con mắt đầu óc sáng tạo, vải vụn sẽ biến thành những vật không ai có thể nghĩ đến.

Ngay khi nhận được thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ:

  • Báo giá trực tiếp, hoặc qua hình ảnh để nhanh chóng cung cấp giá cho quý khách một cách nhanh nhất.
  • Hoặc xuống kiểm tra, xem hàng trực tiếp và báo giá cho công ty bằng văn bản giấy tờ.
  • Cung cấp giấy tờ pháp lý đầy đủ: thuế, môi trường đủ đảm bảo theo quy điịnh của pháp luật Việt Nam.

6.Đối tác bán vải tồn kho thanh lý giá rẻ, tin cậy

Trong quá trình mua vải tồn kho, chúng tôi nhận được nhiều loại vài thanh lý giá rất thấp, vì vậy chúng tôi giữ lại và bán vải cũ hàng xài cho quý khách có như cầu mua vải giá rẻ để may mặc, may khẩu trang hay làm bất cứ việc tận dụng khác.

Số lượng chúng tôi bán vải thanh lý kg nên giá cả sẽ rẻ hơn thị trường rất nhiều. Bạn có thể tới kho lựa chọn tất cả theo ý mình.

Mọi chi tiết về bán máy lọc nước xin vui lòng liên hệ :

Công ty thu mua phế liệu giá cao Hồng Hà

Trụ sở chính : số 34 ngách 66 ngõ 131 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội

Điện thoại: 0896.12..77.99

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *