Thu mua phế liệu sắt thép giá cao nhất cả nước

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao mua hàng trong ngày tận nơi cả nước.

Thu mua phế liệu sắt thép là dịch vụ công ty phế liệu Hồng Hà luôn hướng đến phục vụ khách hàng tiềm năng trên cả nước vì: Phế liêu sắt thép là loại kim loại rất quan trọng, chiếm số lượng lớn nhất trong tất cả phế liệu, chúng phổ thông nhất trong tất cả các loại phế liệu . Nhất là trong các ngành công nghiệp chủ chốt như ngành xây dựng, ngành cơ khí, ngành sản xuất và gia công.

Hàng năm trên thị trường Việt Nam sản sinh ra khoảng 27.300 tấn sắt thép phế liệu thải loại. Đây là con số không hề nhỏ và luôn có sức thu hút đối với những công ty thu mua phế liệu sắt thép trên cả nước. Nhưng hiện nay đứng trước tình trạng thiếu hụt khoáng sản và tình hình kinh tế không ổn định của thị trường khoáng sản quốc tế. Thị trường thu mua phế liệu sắt thép tại Việt Nam cũng đang chao đảo theo những năm gần đây.

Giá sắt thép phế liệu hôm nay, giá sắt vụn, giá phôi thép, quặng thép, thép nguyên liệu cũng như tất cả loại khác đều giảm mạnh. Hàng sắt thép xây dựng cũng giảm hẳn.

Việc nhập khẩu nguyên liệu thô từ thép của Trung Quốc có nguồn quá rẻ chỉ gần bằng 1 nửa giá thép nguyên liệu của các thương hiệu lớn trong nước như Hoà Phát, Việt Nhật đã làm giới thương nhân thu mua sắt thép phế liệu khóc ròng và lo lắng. Đứng trước tình hình đó. Trong số hàng ngàn cơ sở thu mua phế liệu tồn tạo trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, chỉ còn khoảng trên dưới chục công ty lớn có khả năng thu mua sắt vụn phế liệu với cam kết pháp lý rõ ràng, hồ sơ năng lực đầy đủ, thu mua uy tín, giá ổn định và có khả năng trợ giá cho các đại lý và khách hàng lớn thường xuyên tại mỗi tỉnh thành trên cả nước. Bảo Minh tự hào là 1 trong số đó.

MỌI CHI TIẾT BÁN HÀNG XIN LIÊN HỆ: 0896.12.77.99

Trải qua hơn 10 năm hoạt động mua bán phế liệu sắt tại địa bàn TPHCM, Bình Dương và cả nước và mở rộng ra thị trường nước ngoài như Campuchia, Nhật Bản. Thu mua phế liệu Hồng Hà tự hào là 1 công ty thu mua phế liệu có uy tín về thương hiệu và có đầy đủ uy tín, khả năng về nhân lực, vật lực để có thể thu mua phế liệu sắt thép tận nơi của các cá nhân, doanh nghiệp, xưởng sản xuất gia công cơ khí với số lượng không giới hạn trên mọi miền đất nước trong ngày.

Để có một công ty phế liệu Hồng Hà lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay không thể không cảm ơn sự tín nhiệm sử dụng dịch vụ của bạn hàng và khách hàng trên cả nước.

Bảng giá sắt phế liệu hôm nay mới nhất 04/2020

– Giá sắt phế liệu hôm nay dao động từ 6.000-25.000đ/1kg tuỳ vào chủng loại và số lượng hàng bạn có.

Việc nhà nước bán đấu giá xuất ra thị trường 7.218 contener phế liệu vào đầu tháng 8/2019, giảm tới 10.852 contener so với thời điểm cuối năm 2018 đã làm tất cả các mặt hàng phế liệu giảm mạnh kéo tới năm 2020, trong đó có mặt hàng sắt thép. Cùng với đó hiện nay việc phát triển dịch bệnh Coronal hay còn gọi là covid 19 thì cửa khẩu được xiết chặt và ngưng xuất nhập khẩu đã làm cho tình hình tệ hơn. Bạn luôn thắc mắc sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Nhưng đó chính là tình hình giá phế liệu chung của các công ty thu mua phế liệu hoạt động trung bình và nhỏ. Còn với công ty Hồng Hà của chúng tôi- 1 công ty thu mua phế liệu hoạt động lâu năm với nhiều mối quan hệ lớn với các tập đoàn tái chế sản xuất tròg nước như thép Hoà Phát, thép Pomina, thép Việt Đức, Thép Việt Nhật, thép Việt Ý, thép Việt Úc,… cùng kinh nghiệm đoán biết giá phế liệu sắt trên thị trường nhanh chóng thì việc chúng tôi có thể giữ giá thu mua phế liệu sắt thép như đầu năm ổn định cũng là chuyện đương nhiên. Chúng tôi luôn trăn trở và đã có hướng giải quyết trước cho nguồn ra của sắt thép phế liệu trong nước và của khách hàng thân quen. Vậy nên chúng tôi vẫn thu mua sắt thép phế liệu tận nơi 24/7 với giá cao nhất TPHCM, Bình Dương và trên cả nước hiện nay:

– Sắt đặc: 15.000-25.000đ/1kg

– Sắt vụn:9.500-15.000đ/1kg

– Sắt rỉ sét:9.000-15.000đ/1kg

– Ba dớ sắt: 9.000-13.000 đ/1kg

– Bã sắt: 6.000 đ/1kg

– Sắt công trình: 9.500 đ/1kg

– Dây sắt thép: 9.500 đ/1kg

Hãy liên lạc cho 0896.12.77.99 để nhận báo giá và được giữ giá như đầu năm để vượt qua thời kì khủng hoảng này.

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP GIÁ CAO TẠI TPHCM VÀ CẢ NƯỚC

Phế liệu sắt thép là nguồn hàng chính và phổ biến tại TPHCM và trên toàn quốc từ khắp cac địa điểm, từ mọi công trình xây dựng, nhà dân rồi đến những công ty, các doanh nghiệp cơ khí, khu chế xuất, Khu Công Nghiệp… Vì phế liệu này rất phổ biến và giá thành khá rẻ nên có rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước hiện nay đang có dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép tại TPHCM và cả nước. Trong giới thu mua phế liệu, chúng tôi- công ty thu mua phế liệu sắt thép giá cao Hồng Hà được hợp tác nhiều, được tin tưởng khi nhắc đến và ưu ái rất nhiều.

Hàng năm công ty của chúng tôi thu mua 1/2 sản lượng hàng phế liệu sắt của thị trường TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội trong đó có dịch vụ thu mua phế liệu sắt tại TPHCM là phổ biến nhất.

HỒNG HÀ LUÔN PHÂN LOẠI RÕ RÀNG KHI THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP

Trước khi thu mua, với mục đích uy tín là trên hết, công ty chúng tôi dưới sự lãnh đạo của những nhân lực trẻ được đào tạo bài bản và nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp luôn dùng máy móc hiện đại để tiến hành phân loại hàng hoá trước khi thu mua. Đảm bảo thu mua đúng hàng, đúng giá để khách hàng yên tâm nhất.

Các loại sắt thép mà chúng tôi đang thu mua với giá cao nhất thị trường

 • Thu mua phế liệu sắt thép công trình xây dựng, kho bãi, nhà xưởng
 • Thu mua phế liệu tồn kho, hàng quá date, hàng lỗi, hàng thải trong quá trình gia công cơ khí
 • Thu mua bàn ghế, xà gỗ, ba dớ sắt thép, đồng nhôm các loại
 • Thu mua máy móc cũ: máy may, máy in, máy khuôn, máy dập, máy khuôn mẫu, máy mài, máy khoan…
 • Thu mua nhà xưởng thanh lý, dọn nhà xưởng cháy.
 • Thu mua các loại xe cũ: xe máy, xe múc, xe ô tô, xe đào, xe ben, xe xích,…

Do thị trường thu mua phế liệu sắt tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai cũng như trên cả nước luôn biến động cả về giá cả nên khi quý khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt thép xin hãy nhấc máy và gọi ngay hotline 0896.12.77.99 cho thu mua phế liệu Hồng Hà để nhận được sự hướng dẫn tận tình tử nhân viên công ty.

Quy trình thu mua phế liệu sắt thép và thanh toán của chúng tôi

Để lấy được lòng tin cũng nhưu sự ưu ái của khách hàng trên cả nước. Để có thể trở thành đối tác lâu dài của rất nhiều cí nghiệp, công ty, nhà xưởng lớn nhỏ trên cả nước. Công ty Hồng Hà phải luôn hoạt động theo 1 quy trình khuôn mẫu nhất định. Mục đích duy nhất là hướng tới phục vụ khách hàng, đem tới cho khách hàng những trải nghiệm nhanh gọn và tiện ích nhất. Mời quý khách hàng cùng xem quy trình mua bán sắt vụn phế liệu của công ty Bảo Minh của chúng tôi như sau:

 • Công ty thu mua phế liệu Hồng Hà tiếp nhận thông tin bán hàng và sẽ xuống tận nơi để xem hàng hoá hoặc chọn báo giá qua điện thoại cho quý khách.
 • Thống nhất giá cả, thoả thuận hình thức thu mua, ngày giờ lấy hàng, cách thức cân đo đong đếm và tiến hành kí hợp đồng.
 • Xuống tận nơi để lấy hàng bất kể là ngày đêm theo lịch hẹn với khách, luôn đảm bảo kịp tiến độ yêu cầu trong hợp đồng và linh hoạt thay đổi uyển chuyển theo yêu cầu phát sinh của khách hàng.
 • Thu mua phế liệu sắt Hồng Hà sẽ thanh toán tiền hàng 1 lần ngay cho các khách hàng và cho trước tiền hoa hồng khi giới thiệu cho Bảo Minh
 • Chúng tôi chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình cắt dọn, tháo lắp để vận chuyển 1 cách nhanh nhất.
 • Với nguyên tắc tiếp xúc và phục vụ khách hàng cả nước mới và cũ như nhau 1 cách tốt nhất trong việc mua bán phế liệu sắt thép: nhiệt tình, vui vẻ, không bao giờ ép giá khi làm việc hợp tác và không ngại xa xôi.

Lý do quý khách nên chọn cơ sở thu mua sắt phế liệu Hồng Hà làm đối tác

 • Phế liệu Hồng Hà là 1 doanh nghiệp hàng đầu trong thu mua phế liệu sắt thép ở TPHCM, Bình Dương và cả nước.
 • Giá thành thu mua phế liệu sắt thép ổn định và luôn cao nhất, cạnh tranh lành mạnh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, đại lý rộng khắp, cơ sở trên cả nước, hoạt động nhanh gọn, nhiệt tình với nhiều kinh nghiệm trong làm việc, nhanh nhẹn, thật thà.
 • Cam kết uy tín, đảm bảo thu mua nhanh chóng, cân đo uy tín, chất lượng.
 • Giao tiền nhanh gọn, thoả mãn yêu cầu của khách hàng với nhiều hình thức thanh toán theo nhu cầu của khách hàng
 • Chiết khấu hoa hồng cao nhất. Thấu hiểu tâm tư khách hàng sâu sắc.
 • Hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ môi trường, thuế, hải quan liên quan nhanh nhất.

Chúng tôi định giá thu mua phế liệu sắt thép như thế nào?

Chúng tôi sẽ xuống trực tiếp công trình để định giá và báo giá bằng văn bản cho cá nhân haowcj công ty khi được yêu cầu.

Chúng tôi liên kết với các công ty có chức năng định giá phế liệu, phế phẩm lớn nhất, có năng lực định giá thu mua hàng: thực thi đấu thầu 1 cách nhanh chóng và chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hỗ trợ mọi vấn đề về thủ tục trong quá trình định giá và thanh lý vật tư cho khách hàng. Chỉ cần bạn có hàng, mọi thứ còn lại để Hồng Hà lo. Phế liệu Hồng Hà sẽ rất hân hoan nếu được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi chi tiết về bán máy lọc nước xin vui lòng liên hệ :

Công ty thu mua phế liệu giá cao Hồng Hà

Trụ sở chính : số 34 ngách 66 ngõ 131 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội

Điện thoại: 0896.12..77.99

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *