Thu mua phế liệu đồng giá cao

Mua đồng phế liệu giá cao tại Hà Nội

Bởi đồng phế liệu là chất thải của 1 kim loại được sử dụng nhiều là chất dẫn nhiệt, dẫn điện trong vật liệu xây dựng và là thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau. Phế liệu đồng có thể ở nhiều dạng khác nhau như là: đồng đỏ, đồng thanh, đồng vụn, đồng dây điện và dẫn nhiệt cao.

Để được tư vấn báo giá đồng phế liệu hôm nay mới nhất xin vui lòng liên hệ tới số hotline.

LÝ DO NÊN CHỌN CÁC CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG UY TÍN TẠI HỒNG HÀ

Khi chọn công ty mua bán đồng phế liệu Hồng Hà bạn sẽ được đảm bảo:

– Hình thức cân đo chính xác theo yêu cầu của khách

– Trực tiếp gia công bóc tách

– Làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, không kể ngày đêm, chủ nhật, nghỉ lễ.

– Chinh nhánh mở rộng cả nước, thuận tiện thu mua trong ngày.

– Phân loại hàng hoá rõ ràng, công khai công thức quy đổi mét thành kg.

Tuy nhiên để có thể bán được phế liệu với giá cao nhất các quý khách nên tìm đến những cửa hàng thu mua phế liệu TP. Hà Nội uy tín được khách hàng cả nước tin tưởn là khi tư vấn giá đồng phế liệu hôm nay mới nhất và mua bán đồng phế liệu.

GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU HÔM NAY

GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU HÔM NAY

ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU GIÁ CAO, UY TÍN TẠI TP HÀ NỘI VÀ CẢ NƯỚC

Chỉ cần vào google tìm “ thu mua phế liệu đồng giá cao” ở TPHCM, Hà Nội hay 52 tỉnh thành khác nhau của cả nước, bạn sẽ thấy hàng trăm đơn vị thu mua với mức giá cạnh tranh khác nhau, nhưng quan trọng là tìm được 1 đơn vị uy tín để hợp tác lâu dài. Bởi các công ty như Phế liệu Hồng Hà luôn có chính sách hỗ trợ giá, ưu đãi với khách hàng thân quen.

Là công ty chuyên thu mua phế liệu ở TPHCM được các chuyên gia trong ngành đánh giá hàng đầu trong top các công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất TPHC, Thu mua phế liệu Hồng Hà tin rằng các khách hàng khi đến với công ty của Thu mua phế liệu Hồng Hà sẽ bán được phế liệu với giá cao nhất.

Với cách là việc công khai khi quy đổi giá trị đồng phế liệu, đổi mét thành không gian rõ ràng. Chúng tôi cam kết bạn sẽ rất yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách chi HOA HỒNG CAO CHO KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU mua với số lượng lớn hoặc lâu dài.

GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU HÔM NAY CAO NHẤT THÁNG 03 NĂM 2020 CỦA CÔNG TY HỒNG HÀ

Giá kim loại đồng tại Việt Nam hiện nay khá ổn định.

Trả lời câu hỏi của khách hàng, giá đồng dây điện phế liệu 1kg? Hiện nay giá đồng phế liệu, giá đồng dây điện phế liệu, giá đồng vàng phế liệu, giá đồng sắt vụn, giá đồng dây điện phế liệu, đồng thau, đồng cáp, bột đồng, giá đồng nhôm sắt vụn, giá đồng niken, giá đồng cáp phế liệu, giá phế liệu đồng, giá đồng đỏ, đồng ve chai, giá đồng vụn, giá bán dây đồng phế liệu, giá đồng dây điện ve chai, giá nhôm đồng nát, giá các loại đồng nguyên liệu hiện tại ở Việt Nam đang được Hồng Hà thu mua với mức giá như sau:

– Đồng cáp : 105.000- 255.000

– Đồng đỏ: 115.000- 200.000

– Đồng vàng: 95.000- 155.000

– Mạt đồng vàng: 75.000- 145.000

– Đồng cháy: 120.000- 175.000

Tất nhiên là tuỳ vào chủng loại sẽ có giá trị khác nhau ví dụ giá đồng vàng phế liệu, giá đồng đỏ phế liệu nguyên chất sẽ khác giá đồng ve chai, giá đồng vụn, giá đồng thau phế liệu. Để đáp ứng nhu cầu thị trường. Do bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, nên giá trị của kim loại đồng sẽ tăng cao tuỳ thuộc vào sản lượng đồng vad việc cung ứng đồng cho tương lai.

PHÂN LOẠI TRƯỚC KHI MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 1, LOẠI 2, LOẠI 3

– Dây cáp điện lớn: khi thu mua phế liệu đồng thì loại có dạng dây cáp đồng với đường kính dày từ 2mm trở lên, từng sợi dài ( trên 10m ) sẽ được xếp vào loại 1.

– Dây tráng men: phế liệu đồng được thải ra từ những công ty về sửa chữa đại tu các loại động cơ điện ( dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp,…) nó thường hao hụt khoảng 5% vào lớp ve chai và vỏ được xếp vào đồng loại 2.

– Dây cáp điện: là loại dây điện cá hiệu khác nhau, loại dân dụng thoại nó cũng thường được xếp vào loại 2 sau khi đã loại bỏ đi phần vỏ ngoài bằng cách cắt gọt lấy ruột để bán riêng.

– Các loại dây kích cỡ nhỏ hơn như dây điện thoại hay dây mạng internet được xếp vào đồng loại 3

– Các loại vụn đồng, mạt đồng, ba dớ đồng là loại thải loại và chỉ có Bảo Minh và vài công ty có thể mua lại với giá tốt.

ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU GIÁ CAO

ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU GIÁ CAO

CÁC LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG MÀ HỒNG HÀ THU MUA VỚI GIÁ CAO.

– Thu mua phế liệu đồng cáp

– Thu mua phế liệu đồng trục

– Đồng đỏ, đồng nguyên chất

– Đồng dây điện Cadivi, taiwan…

– Thu mua đồng dâu điện, dây cáp 1 phan 2 pha, 3 pha…

– Đồng dây mạng internet, dây điện thoại

– Đồng vàng/ đồng thau

– Đồng ba dớ, vụn đồng, mạt đồng.

CHÍNH SÁCH CHI PHÍ HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU BÁN ĐỒNG PHẾ LIỆU

Chúng tôi luôn ca kết chính sách chi hoa hồng hậu đãi cho các cá nhân, tổ chức đứng ra giới thiệu hàng bán cho chúng tôi. Mong rằng được mở rộng hợp tác với các quý đối tác để đôi bên cùng có lợi.

Mọi chi tiết về bán máy lọc nước xin vui lòng liên hệ : Công ty thu mua phế liệu giá cao Hồng Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *