Thu mua giấy vụn phế liệu, công ty mua giấy phế liệu văn phòng

Thu mua giấy vụn phế liệu, công ty mua giấy phế liệu văn phòng cung cấp giá giấy phế liệu hôm nay.

Khách hàng trên cả nước luôn thắc mắc về việc mua bán giấy vụn phế liệu, giấy carton, giấy ve chai, giấy đồng nát giá bao nhiêu tiền hôm nay. Bạn muốn tìm 1 cơ sở thu mua giấy vụn, mua bìa carton phế liệu giá cao. Trong bài dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đủ các thông tin đó, nhưng trước hết chúng ta cùng nhau tìm hiểu một ít thông tin hữu ích về giấy phế liệu đã nhé.

Thu mua giấy phế liệu, giấy vụn, bìa carton giá cao

Giấy là một trong những vật dụng đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó có thể được dùng ở nơi ông sở, trong trường học, cơ sở in ấn, công ty đóng gói, doanh nghiệp sản xuất hàng hoá hay tại gia đình banh với nhiều công dụng khác nhau.

Mặc dù vậy, giấy phế liệu hoàn toàn có thể tái chế và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, có thể nói giấy phế liệu cũng là một nguồn tài nguyên dồi dào, giúp bạn mang lại giá trị kinh tế ổn định, nếu biết tận dụng hợp lý.

Chính vì mức độ sử dụng lớn như vậy nên nguyên liệu giấy dần trở nên khan hiếm hơn.

Lúc này, đòi hỏi những cá nhân, nhà máy thu mua giấy phế liệu ra đời để thu mua giấy cũ và tái chế giấy. Nhưng đứng giữa hàng trăm sự lựa chọn, bạn biết tìm đâu đơn vị thu mua giấy phế liệu uy tín, mua giá cao, chất lượng phục vụ nhanh nhất?

Các loại giấy phế liệu hiện nay được công ty mua giấy phế liệu văn phòng Hồng Hà thu gom

  • Giấy carton phế liệu (loại 1). Loại giấy này thường có trong thùng carton có 2 đến 5 lớp, không có lẫn tạp chất khác, khô ráo và sạch sẽ.
  • Giấy carton phế liệu ( loại 2). Đây là loại giấy carton có lẫn từ 1-10% các loại giấy khác, khô ráo, không nhàu nat.
  • Giấy carton phế liệu (loại 3). Là loại có từ 11-20% các loại giấy khác, đã nhàu nát hoặc bị vụn
  • Giấy học sinh: giấy trắng, giấy A3, giấy A4, Giấy A5, A6…
  • Sách cũ, báo cũ các loại.

Giá giấy vụn hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Một số công ty đem đốt hoặc cho đi, 1 số công ty thuê đơn vị xử lý môi trường để xử lý chúng, bởi 1 doanh nghiệp cứ nghĩ tiêu huỷ vật liệu tồn kho là nhiệm vụ của họ.

Nhưng không. Giấy vụn hoàn toàn có thể bán cho các đại lý được và tất nhiên sẽ giúp bạn mang lại 1 phần kinh phí vừa đủ. Tuy nhiên, mức giá giấy phế liệu hiện nay không có 1 con số chính xác. Bởi nó sẽ thay đổi theo từng thời điểm của thị trường, từng loại giấy và cả thời tiết, vì trời mưa thì không thể chuyển giấy đi được. Đồng thời phụ thuộc vào số lượng giấy phế liệu, chất lượng giấy cũ mà mức giá thu mua giấy phế liệu bán lại sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.

Dưới đây là bảng giá thu mua giấy cũ phế liệu mà người bán có thể tham khảo. Tuy nhiên, để biết chính xác nhất mức giá này bạn có thể gọi cho chúng tôi hoặc tham khảo thêm bảng giá tại đây.

Giá giấy phế liệu hôm nay như sau:

– Giấy phế liệu, Giấy carton có giá từ 3.500đ-4.800đ/kg

– Giấy trắng có giá từ 4.500đ-7.500đ/1kg

Đơn vị thu mua phế liệu tổng hợp, thu mua giấy báo cũ giá cao Hồng Hà

  • Thu mua giấy vụn giá cao TPHCM: ở tất cả các quận huyện trong nội thành TPHCM và ngoại thành. Thậm chí tại các tỉnh thành lân cận và 31 tỉnh thành trên cả nước.
  • Thu mua giấy carton phế liệu: nhận thu mua bìa carton và bìa cứng các loại với lượng nhiều.
  • Thu mua các loại giấy học sinh: bao gồm giấy trắng, vụn giấy, giấy thanh lý, giấy đã sử dụng giấy A4, giấy A3…
  • Thu mua các loại giấy báo cũ: bao gồm giấy báo đen trắng và giấy báo màu.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên thu mua nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kết hợp với các thiết bị vận chuyển hiện đại, xe chuyên chở, quy trình thu mua khoa học. Cam kết thu mua phế liệu giấy, giấy thanh lý 1 cách nhanh chóng, sạch sẽ với mức giá thu mua cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài thu mua các mặt hàng nhẹ như giấy, nhựa, vải thì chúng tôi còn mua các phế liệu khác như kim loại và phi kim loại, thu mua phế liệu đồng, inox, hợp kim, thép, sắt, nhôm, inox,… Không chỉ mua ở TPHCM mà chúng tôi còn thu mua ở các tỉnh thành lân cận nhưu Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Hà Nội, Đà Nẵng…

Mọi chi tiết về bán máy lọc nước xin vui lòng liên hệ :

Công ty thu mua phế liệu giá cao Hồng Hà

Trụ sở chính : số 34 ngách 66 ngõ 131 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội

Điện thoại: 0896.12..77.99

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *